HLV Lê Huỳnh Đức – Cái tên tiếp theo sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM

Câu lạc bộ Thành phố HCM được cho là đã nhắm đến cái tên thay thế cho HLV Alexander Polking ngồi vào chiếc ghế nóng ở một mùa giải mới. Mới đây thì Câu lạc bộ Thành phố HCM đã ra quyết định chia tay với ‘HLV đắt giá nhất V-League’ Alexander Polking khi thời hạn hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào tháng 10 sắp tới. Đội chủ sân Thống Nhất muốn có một sự thay đổi bởi các thành tích dưới thời chiến lược gia người Đức là thật sự đáng thất vọng. Theo đó thì Câu lạc bộ HCM được cho là đang nhắm đến vị HLV Lê Huỳnh Đức để biến ông trở thành vị thuyền trưởng mới ở mùa giải sang năm.

Được biết thêm, đội bóng thành phố mang tên Bác sẵn lòng gửi đề nghị khủng với mức giá lót tay 1,3 tỉ đồng đi kèm mức lương 80 triệu đồng/tháng để có thể thuyết phục nhà cầm quân 49 tuổi.

HLV Huỳnh Đức – 1 cái tên cực kỳ phù hợp để dẫn dắt CLB HCM

HLV Lê Huỳnh Đức được nhận định là cái tên phù hợp dẫn dắt CLB TP.HCM lúc này. Tiền đạo lừng danh một thời của ĐT Việt Nam là từng biểu tượng của bóng đá TP.HCM giai đoạn 1995-2005, trước khi gia nhập Đà Nẵng năm 2006 với vai trò cầu thủ và trở thành HLV đội bóng này.

HLV Huỳnh Đức - 1 cái tên cực kỳ phù hợp để dẫn dắt CLB HCM
Hiện tại, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa nhận lời dẫn dắt CLB nào

Người hâm mộ bóng đá TP.HCM vẫn luôn tin chờ một trong những thần tượng được yêu mến nhất trở lại. Để giúp bóng đá thành phố tìm lại ánh hào quang xưa. Hiện tại, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa nhận lời dẫn dắt CLB nào. Sau khi từ chức HLV trưởng SHB Đà Nẵng sau vòng 11 V-League 2021.

HLV Lê Huỳnh Đức từng chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở Đà Nẵng quá lâu, động lực cạn dần. Đà Nẵng cần thay đổi, tôi cũng cần thay đổi. Khi tôi đi học, các thầy nói HLV chỉ nên làm ở mỗi đội bóng 3 năm. Vì hết 3 năm động lực của HLV, cầu thủ sẽ giảm sút. Nhưng tôi có tình cảm riêng với Đà Nẵng nên ở lại đây lâu”.

>>> Xem thêm về chuyên mục V_League

Chờ HLV Lê Huỳnh Đức gật đầu, CLB TP.HCM nổ 2 “bom tấn”

Như Dân Việt đã thông tin, hiện các cầu thủ đội bóng đất Mỏ đang bị CLB nợ tiền lương từ tháng 4 đến nay và tiền lót tay người ít người nhiều kéo dài từ mùa giải 2019. Thậm chí nếu tính cả số tiền nợ cải tạo sân và nợ lương nhân viên phục vụ đội bóng. Thì đội chủ sân Cẩm Phả hiện nợ tổng số tiền lên tới gần 70 tỷ đồng.

Chờ HLV Lê Huỳnh Đức gật đầu, CLB TP.HCM nổ 2 “bom tấn”
Đội bóng mới của Nguyễn Hải Huy và Dương Văn Khoa sẽ là CLB TP.HCM

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã 3-4 lần yêu cầu trả lại CLB Than Quảng Ninh cho UBND tỉnh Quảng Ninh, mới đây, Công ty TNHH một thành viên bóng đá Quảng Ninh cũng đã tuyên bố dừng hoạt động 1 năm để không phải trả tiền lương, đóng bảo hiểm cho các nhân viên của Công ty; trong đó có các cầu thủ kể từ thời điểm đầu tháng 9. Được biết, sau khi UBND tỉnh Quảng Ninh nhận lại đội bóng, Công ty bóng đá Quảng Ninh sẽ làm việc với Tỉnh để tìm hướng giải quyết, lộ trình trả hết nợ cho cầu thủ.

Vài cầu thủ của Than Quảng Ninh đã nhận được giấy thanh lý hợp đồng. Trong đó có Nguyễn Hải Huy và Dương Văn Khoa. Được biết, đội bóng mới của Nguyễn Hải Huy và Dương Văn Khoa trong thời gian tới sẽ là CLB TP.HCM. Hiện các bên đã đạt được một số thoả thuận về điều khoản. Và khả năng tiến tới ký hợp đồng chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhận giấy thanh lý hợp đồng từ Than Quảng Ninh; Nguyễn Hải Huy đã chia sẻ “tâm thư” thay lời chia tay đội bóng đất Mỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *