HLV Park Hang-seo trở về tỉnh Gyeongsang để thăm mẹ và gia đình

Sau lễ an táng bố vợ, HLV Park Hang-seo đã trở về tỉnh Gyeongsang để thăm mẹ và gia đình. Cùng theo dõi tin tức này với stolevell.com nhé!

Một số trang đưa tin, nhà cầm quân sinh năm 1957 đã trở về huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang vào ngày 13 tháng 7. Trước đó, ông Park đã tham dự lễ tang của bố vợ ở tỉnh Busan từ ngày 11/7. Mẹ của ông Park và gia đình ở quận Sancheong. Sau thời gian dành thời gian cho gia đình, chiến lược gia 64 tuổi đã đến thăm văn phòng quận Sancheong.

Bố vợ HLV Park Hang-seo qua đời

Cụ Choi Bong Kyung, bố vợ huấn luyện viên Park Hang-seo, đã từ trần tại quê nhà vào sáng 9/7. Bố vợ ông Park là Choi Bong-kyung, qua đời ở tuổi 89. Ông Choi có 40 năm kinh nghiệm làm báo ở vị trí biên tập viên của trang tin Busan-ilbo. Lễ tang ông Choi được tổ chức ở Bệnh viện Đại học Dong-A.

Bố vợ HLV Park Hang-seo qua đời
Bố vợ HLV Park Hang-seo mất

Cụ Choi Bong Kyung sinh ngày 26/6/1932. Do tuổi cao sức yếu, cụ đã từ trần tại quê nhà. Tối nay, HLV Park Hang-seo và phu nhân sẽ lên đường trở về Hàn Quốc chịu tang và đưa cụ Choi Bong Kyung về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhận tin cụ Choi Bong Kyung ra đi, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải; Thường trực Ban chấp hành, liên đoàn và các thành viên tuyển quốc gia đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng HLV Park, bà Choi Sang-a cùng toàn thể gia quyến.

Tang lễ cụ Choi Bong Kyung sẽ được tổ chức theo phong tục Hàn Quốc. Ông Park dự kiến trở lại Việt Nam vào giữa tháng 8 để tiếp tục chuẩn bị cho tuyển quốc gia dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thầy Park về quê thăm gia đình

Chủ tịch quận Lee Jae-geun đón tiếp HLV Park. Chủ tịch Lee nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy ông Park và tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc ở vòng loại World Cup 2022 thời gian vừa qua”.

Thầy Park về quê thăm gia đình
Thầy Park về quê thăm mẹ và gia đình

Đại diện người dân quê nhà, Chủ tịch Lee gửi lời chúc sức khỏe; may mắn và thành công đến ông Park và tuyển Việt Nam. Họ hy vọng tuyển Việt Nam chuẩn bị tốt cho chiến dịch sắp tới và AFF Cup.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin ông Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7 sau 10 ngày ở Hàn Quốc. Ông và vợ về Hàn Quốc tối 10/7 sau khi bố vợ qua đời một ngày trước đó vào sáng 9/7.

Ông Park và vợ phải cách ly y tế một ngày sau khi đặt chân đến sân bay Incheon. Sau đó, hai vợ chồng ông di chuyến đến quận Seo ở tỉnh Busan; quê quán của bà Choi Song-A, vợ ông Park.

Thầy Park rơi nước mắt vì nhớ mẹ già

Khi biết con trai về thăm nhà, mẹ của HLV Park Hang Seo đã rất chờ đợi. Bà Park Soon-jung đi xe ô tô riêng đi từ viện dưỡng lão về. Sau đó, HLV Park Hang Seo đẩy xe lăn cho mẹ vào trước cổng nhà. Tại đây, ông giới thiệu mẹ với các thành viên của đội tuyển, rồi hai mẹ con đã ôm nhau đầy xúc động sau nhiều ngày xa cách.

Bà Park Soon-jung dù đã gần 100 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn. Khi thấy con trai, bà vươn tay ôm lấy cổ rồi bật khóc thành tiếng lớn. HLV Park Hang Seo thấy thế cũng không thể kìm được nước mắt. Ông tháo kính, lấy khăn tay lau đi những giọt nước mắt đang rơi.

Hình ảnh HLV Park Hang Seo ôm mẹ, hỏi thăm sức khoẻ mẹ khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Từ các trợ lý, người phiên dịch, các cầu thủ đều mắt đỏ hoe vì xúc động. BHL và các cầu thủ U23 Việt Nam cũng đã gửi lời chào tới mẹ thầy Park, cùng các thành viên trong gia đình.

Trong những ngày qua, quê nhà thầy Park liên tục giăng băng rôn chúc mừng thành công của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam cũng như chào đón ông trở về nhà. Rất đông người hâm mộ và đặc biệt là hàng xóm láng giềng hân hoan đón ông Park cùng U23 Việt Nam.

Stolevell.com cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *