Real Madrid đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Kylian Mbappe

Real Madrid sẵn sàng đưa ra ý kiến ​​rất lớn để chiêu mộ Kylian Mbappe theo diện chuyển nhượng tự do. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Mbappe sẽ vào sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo luật, Real có thể tự do tiếp cận Mbappe trong tháng Giêng, qua đó sở hữu miễn phí tiền đạo 22 tuổi nếu cựu sao AS Monaco không tiếp tục ký hợp đồng mới với PSG. Trước khi thời hạn chuyển nhượng kết thúc, có thông tin CLB Real Madrid đưa ra lời đề nghị hỏi mua tiền đạo Kylian Mbappe với giá 200 triệu euro nhưng vẫn bị PSG từ chối. Do đó, Real Madrid gặp khó trong việc mua Kylian Mbappe do PSG không hợp tác.

Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Kylian Mbappe

Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Kylian Mbappe
Kylian Mbappe đang là cầu thủ có tương lai khó đoán nhất thời điểm hiện tại

Kylian Mbappe đang là cầu thủ có tương lai khó đoán nhất thời điểm hiện tại. Sau khi thương vụ bom tấn giữa Real Madrid và Paris Saint-Germain thất bại. Ngôi sao người Pháp vẫn giữ được sự lạnh lùng trong suốt mùa hè và kỳ chuyển nhượng, lặng lẽ chờ đợi những điều tích cực xảy ra.

Nhiều ý kiến cho rằng Mbappe sẽ gia nhập sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo luật, Real có thể tự do tiếp cận Mbappe vào tháng 1. Qua đó sở hữu tiền đạo 22 tuổi miễn phí nếu cựu sao AS Monaco không tiếp tục ký giao kèo mới với PSG.

Real có thể chẳng tốn phí chuyển nhượng cho một ngôi sao như Mbappe. Và đó là chiến thắng dành cho Los Blancos. Dù vậy, Real vẫn sẵn sàng đặt bao tải tiền cho Mbappe. Để thể hiện thành ý với chân sút sinh năm 1998.

Real Madrid gặp khó trong thương vụ Kylian Mbappe vì PSG không đồng ý

Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Kylian Mbappe ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Để tăng cường sức mạnh hàng công. Kền kền trắng đã gửi lời đề nghị 170 triệu Euro tới PSG. Nhưng đội bóng nước Pháp không đồng ý. Theo tờ AS, ban lãnh đạo PSG không đoái hoài gì đến lời đề nghị hỏi mua Kylian Mbappe của Real Madrid. Trong khi đó, tờ Goal đưa tin, gã nhà giàu nước Pháp muốn nhận 200 triệu Euro ở thương vụ này.

Mặc dù đã thuyết phục được Kylian Mbappe. Nhưng trước sự cứng rắn của ban lãnh đạo PSG, Real Madrid đang gặp khó ở thương vụ này. Theo AS, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có rất ít cơ hội mua tiền đạo người Pháp ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Mbappe vẫn ở lại PSG mùa bóng hiện nay

Mbappe vẫn ở lại PSG mùa bóng hiện nay
Real Madrid bỏ cuộc mua Mbappe

Real Madrid bỏ cuộc mua Mbappe. Vì thời gian còn lại quá ít để có thể thương lượng với PSG. Trong khi Mbappe đã tập trung tuyển Pháp sẽ rất khó thực hiện các thủ tục còn lại để hoàn tất hợp đồng. Tuy nhiên, Real Madrid sẽ có cơ hội sở hữu Mbappe vào mùa hè năm sau theo diện miễn phí. Và từ đầu năm sau sẽ xúc tiến ký hợp đồng. Trong khi đó, PSG sẽ chỉ còn 4 tháng sở hữu ngôi sao 22 tuổi này để thuyết phục ký hợp đồng gia hạn. Dù bỏ cuộc mua Mbappe, nhưng Real Madrid bất ngờ đạt thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ Eduardo Camavinga, 18 tuổi. Từ CLB Rennes với mức giá 31 triệu euro và ký hợp đồng 5 năm.

Tính đến thời điểm này ở mùa giải 2021/2022, Kylian Mbappe đã ghi được 3 bàn thắng; 2 kiến tạo sau 4 trận ra sân ở Ligue 1. Giúp PSG dẫn đầu bảng xếp hạng với 12 điểm tuyệt đối. Eduardo Camavinga là ngôi sao được PSG săn đuổi lâu nay. Được xem là cầu thủ tài năng thế hệ kế tiếp cùng với Mbappe. Mà đội bóng thành Paris muốn có để xây dựng tương lai.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những thông tin về thương vụ Real Madrid chiêu mộ Kylian Mbappe bất thành vào kỳ chuyển nhượng hè 2021 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *